Hotline: 0888.45.36.63
Hỗ trợ trực tuyến Skype Me!
slider slider slider slider

CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Hỗ trợ xương khớp Glucosamine công thức MSM có bổ sung Collagen tuýp 2
Hỗ trợ xương khớp Glucosamine công thức MSM có bổ sung Collagen tuýp 2

Hỗ trợ xương khớp Glucosamine công thức MSM có bổ sung Collagen tuýp 2

Giá: 960.000 VNĐ

Mô tả chi tiết:

DLC Glucosamine Formula 1000mg

PFDA: FR-94299 (chứng nhận bởi FDA)                  FDA Certificate

Số chứng nhận Bộ y tế : 15066/2014/ATTP-XNCB

 

 

Thành phần :

Biocell Collagen Type II , Nano - Canxi , Glucosamine , Chondroitin , Vitamin D3 , chiết xuất lá ô liu.

 

 

Công dụng đặc biệt:

- Glucosamine: là một amino monosacharide, nguyên liệu để tổng hợp proteoglycan khi vào cơ thể nó kích thích các tế bào ở sụn khớp tăng tổng hợp và trùng hợp nên cấu trúc Proteoglycan bình thường. Kết quả của quá trình trùng hợp là tạo ra muco-polysaccharide, thành phần cơ bản tạo nên đầu sụn khớp. Glucosamin đồng thời ức chế các enzyme phá huỷ sụn khớp như collagenase, phospholinase A2 và giảm gốc tự do superoxid phá huỷ tế bào sụn. Glucosamin còn kích thích sản sinh mô liên kết của xương, giảm quá trình mất caxi của xương. Ngoài ra, Glucosamin còn giúp tăng cường sản xuất chất nhầy dịch khớp nên giúp tăng độ nhớt, tăng khả năng bôi trơn của dịch khớp, bảo đảm chức năng dinh dưỡng và sự vận động linh hoạt của khớp và bao hoạt dịch khớp, từ đó giảm các triệu chứng thoái hoá khớp (đau, khó vận động) và còn ngăn cản quá trình thoái hoá khớp tiến triển.

 

- Chondroitine: là hoạt chất có trong sụn cá mập có tác dụng kích thích tế bào sụn (Chondrocyte) sản xuất Proteoglycans, Collagen, là các chất căn bản cuả sụn khớp; Ức chế các men phá huỷ sụn, làm giảm hình thành các gốc oxy tự do trong mô sụn, cung cấp dinh dưỡng cho sụn, giúp tạo dịch khớp và tái tạo sụn khớp.

 

- Methylsulfonymethane (MSM): là một hợp chất lưu huỳnh hữu cơ thuộc nhóm hóa chất sulfone. Chất này có tự nhiên trong một số thảo mộc và ở lượng nhỏ trong nhiều thức ăn và uống. MSM với công thức DMSO2 là chất chuyển hóa chính của dimethyl sulfoxide (DMSO) trong cơ thể người và vẫn giữ một số tính chất của DMSO. Một số nghiên cứu đã chỉ ra MSM có vai trò kháng viêm, giảm đau khớp. Dùng riêng rẽ MSM hay kết hợp với glucosamin sulfate /chondrotin có thể giúp giảm triệu chứng thoái hóa khớp gối.

 

- Biocell Collagen Type II: đã nhận được 3 bằng sáng chế quốc tế, an toàn và hiệu quả. Phương pháp sản xuất độc quyền cho phép các thành phần để trở thành các hạt nhỏ cho sự hấp thụ nhanh chóng và hiệu quả. Collagen Type II được cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn, tăng cường sản sinh sụn giúp khớp khỏe mạnh.

 

- Nano Canxi Citrate: Bổ sung các hạt canxi siêu nhỏ để hấp thụ tốt hơn, đồng thời giúp xương chắc khỏe.

 

- Chiết xuất lá Olive: Cây ôliu còn được gọi là cây sự sống, giàu Oleuropein và Bioflavonoids. Bằng sáng chế của chúng tôi được chiết xuất từ lá ô liu , nồng độ trung bình cao hơn so với các loại trái cây ô liu 30%, là một bổ sung tuyệt vời cho xương và khớp.

 

- Vitamin D3: còn được gọi là Vitamin mặt trời, giúp hấp thu canxi


Liều dùng đề nghị: Uống 3 lần mỗi ngày, mỗi lần 1 viên trước bữa ăn

 

 Quy cách đóng gói : 60 viên/1 chai , 1 viên = 1000mg 

 

 Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

---------------------------------------------------------------------------------------------

 

DLC Glucosamine Formula

 

 

PFDA: FR-94299

 

 

Package: 1000mg/capsule, 60 capsules/bottle

 

 

Contains: BioCell Collagen Type II, Nano-Calcium, Glucosamine, Chondroitin, Vitamin D3, Olive Leaf Extract

 

 

Description: Multiple bone protection and joint care formula - DLC Glucosamine Formula contains natural glucosamine, chondroitin, collagen peptide, vitamin D3 which can help improve absorption of calcium, nano-particled calcium which can maintain good health of bones and olive leaf extract.

 

 

Special Features:

 

1. BioCell patented Type II Collagen, which has received 3 international patents, is safe and effective. The exclusive manufacturing method allows the ingredient to become small particles for speedy and effective absorption. The particles are now easier to be utilized by the body and have results unmatchable by other products, hence, healthier joints.

 

2. For better absorption, we have added smaller particles nano-calcium

 

3. Olive trees are also known as the tree of life, rich in Oleuropein and Bioflavonoids. Our patent is extracted from olive leaves, the average concentration is 30% higher than olive fruits, a superb supplement for bones and joints.

 

4. Vitamin D3: also known as the Sun Vitamin, assists with calcium absorption

 

 

Suggested Intake: 1 tablet 3x a day before meals

 

 

 

Sản phẩm cùng loại